Shop đàn Guitar uy tín chất lượng tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Những năm gần đây Siêu Thị Đàn được biết đến như một nhà Cung Cấp Nhạc Cụ & Phụ Kiện uy tín trên nhiều tỉnh thành, tuy chất lượng phục vụ khách hàng của các Admin các cửa hàng phục vụ, dịch vụ là khác nhau, nhưng chất lượng sản phẩm và giáo dục thì vẫn luôn phải được đặt lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời liên tục tuyển dụng thêm những người thầy tâm huyết dùng nghệ thuật để thổi hồn nhân cách cho trẻ.

Các bạn có thể truy cập nhanh vào đường dẫn: www.guitarbmt.store để xem rõ bản đồ

 [XEM HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN SIÊU THỊ ĐÀN BUÔN MA THUỘT]

 

Sự Khác Biệt Của Siêu Thị Đàn Trên Thị Trường:

  1. Sản Phẩm: Các sản phẩm thương hiệu hàng đầu thế giới như: Yamaha, Epiphone, Christina, Ibanez, Martin & Co, Luxury … và cả các sản phẩm hàng đầu Việt Nam như Thuận Guitar, Nhẫn Guitar, Guitar Lê Thiên Ân, Ayers, Everest, …
  2. Nguồn Gốc Sản Phẩm Rõ Ràng: Khách hàng luôn quan tâm đến xuất xứ sản phẩm hay thương hiệu đến từ đâu, thậm chí nhiều khách hàng đã sử dụng Google để tìm kiếm trên mạng hoặc tra cứu trên từng website. Vì vậy khi mua bất cứ loại nhạc cụ nào, dù là đàn Ukulele hay đàn Guitar thì bạn cũng nên cân nhắc tới điều này, bởi vì đó là giá trị mà bạn sở hữu.
  3. Giá Thành Tốt Nhất – Bảo Hành Cực Mạnh: Cam kết giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn ở mức phù hợp với sản phẩm và thương hiệu, sản phẩm được bảo hành chính hãng từ 12 tháng đến 05 năm và cả TRỌN ĐỜI trên toàn quốc, bạn có thể so sánh giá thành của chúng tôi với các cửa hàng khác để kiểm chứng.

 

  1. Combo Quà Tặng: Khi mua bất kì sản phẩm nào của chúng tôi đều có gói combo quà tặng và những Voucher giảm giá khi quý khách hàng quay trở lại mua phụ kiện hoặc các thiết bị hỗ trợ học tập nâng cao, và kho video dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về bộ môn mà họ yêu thích.
  2. Thái Độ Phục Vụ Tận Tâm – Chuyên Nghiệp: Ngoài những kiến thức chuyên môn để tư vấn từ các nhạc công chuyên nghiệp, cho đến các sinh viên đam mê nghệ thuật với nguồn kinh tế thấp, thì chúng tôi vẫn giữ một thái độ phục vụ với trái tim chân thành, kiến thức và niềm tin là 2 thứ mà chúng tôi luôn muốn được truyền tải tới khách hàng.
  3. Hơn Cả Giá Trị Cây Đàn: Khách hàng không chỉ bỏ một số tiền ra để mua một cây đàn với giá trị xứng đáng mà họ còn nhận được nhiều giá trị đầy lợi ích khác mà Siêu Thị Đàn mang lại.
  4. Slogan của chúng tôi: ” Theo đuổi sự hài lòng của khách hàng bằng trái tim chân thành nhất “
  5. Địa Điểm Mua Sắm Dễ Dàng: Các Cơ Sở Của Siêu Thị Đàn: Được đặt ở Trung Tâm Thành Phố – nơi mà khách hàng dễ dàng tìm kiếm và có mức độ Giao Thông thuận tiện.

T.P BMT 39 Nguyễn Văn Cừ: Hotline 0984 325 906 

 

Ngoài ra website: https:/Sieuthidan.com  còn là nơi để quý khách dễ dàng lựa chọn và mua sắm trực tuyến tất cả các loại nhạc cụ mà bạn yêu thích !

Trả lời