Giới thiệu

SIÊU THỊ ĐÀN là 1 chuỗi các cửa hàng cửa hàng cung ứng nhạc cụ và phụ kiện trên toàn quốc, trong đó trụ sở chính nằm ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nguyên Thương, Cửa Hàng Nhạc Cụ Thanh Dương là một chi nhánh nhỏ của hệ thống SIÊU THỊ ĐÀN toàn quốc.

Là một shop khu vực miền Trung Tây Nguyên chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện nhạc cụ cho các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc. Siêu Thị Đàn luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất để các bạn có thể thoải mái, yên tâm mà tận hưởng những gì tuyệt vời mà âm nhạc mang lại mà không cần phải lo nghĩ.

Siêu Thị Đàn luôn đảm bảo 3 tiêu chí cho những món nhạc cụ của bạn TỐT – CHẤT – ĐẸP

 

Siêu Thị Đàn luôn cam kết 3 tiêu chí trên cho những nghệ sĩ sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây:

-TỐT – Siêu Thị Đàn cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cho khách hàng.

-CHẤT –Siêu Thị Đàn luôn lựa chọn những sản phẩm ưu tú nhất, chất nhất để ngoài yếu tố về độ bền sản phẩm còn thể hiện được cá tính riêng cho các nghệ sĩ.

-ĐẸP – Siêu Thị Đàn lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất làm thay đổi cái nhìn của mọi người xung quanh khi khách hàng sử dụng nhạc cụ của mình để biểu diễn trên sân khấu.

Các mặt hàng sản phẩm chính mà Siêu Thị cung cấp:

  1.  Nhạc Cụ Dây
  2.  Nhạc Cụ Hơi
  3.  Nhạc Cụ Gõ
  4.  Nhạc Cụ Phím
  5.  Phụ Kiện
  6.  Phụ Kiện Hỗ Trợ
  7.  Nhạc Cụ Decor – Tiểu Cảnh Trang Trí
  8.  Nhạc Cụ Mô Hình
  9.  Dụng Cụ Thu Âm, Biểu Diễn
  10. Dịch Vụ Sửa Chữa

Các tài liệu, phần mềm học nhạc và kinh nghiệm chia sẻ miễn phí, …

ĐỐI VỚI HÀNG ĐẶT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VÀ ĐẶT CỌC ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BẢNG ƯỚC TÍNH THỜI GIAN HÀNG HOÁ VỀ ĐẾN CỬA HÀNG VÀ GIAO TẬN NHÀ CHO QUÝ KHÁCH !

SIÊU THỊ ĐÀN theo đuổi sự hài lòng của khách hàng bằng trái tim chân thành nhất !

HOLINE: 0984 325 906

Để gắn kết các Nghệ Sĩ trên khắp mọi miền đất nước Siêu Thị Đàn sẽ thường xuyên tổ chức các cuộc thi âm nhạc những tác phẩm mà các nghệ sĩ tự sáng tác và thể hiện. Nhằm hội tụ những nghệ sĩ và chia sẻ đam mê với cộng đồng những người yêu âm nhạc Việt Nam, hãy khoe những tác phẩm đẹp nhất, tuyệt với nhất của các bạn, hay những hành trình tìm hiểu và học tập âm nhạc của mình.

Ngoài ra Siêu Thị Đàn cũng chia sẻ với các bạn những câu chuyện của khách hàng cũng như những câu chuyện về chính những con người cùng đam mê trải qua quá trình tự học đàn của mình trước khi được học ở trung tâm, tâm tư tình cảm, hoàn cảnh của chính mình.

Siêu Thị Đàn mong muốn gắn kết những bạn trẻ đam mê âm nhạc, thích tự do khám phá  và chinh phục những nhạc cụ, tác phẩm, … cũng như hiểu được con người nghệ sĩ của mọi thời đại trên toàn thế giới !