15 Thương Hiệu đàn Violin nổi tiếng cho người mới học đàn và trình độ trung cấp

Mua một cây đàn vĩ cầm là một quyết định mà một người mới bắt đầu hết sức đắn đo hoặc một nghệ sĩ vĩ cầm nhiều năm kinh nghiệm cũng phải có những quyết định đúng đắn bởi vì nó là một khoản đầu tư tốn kém. Và đối với những người chưa có kinh nghiệm, những chiếc đàn violin có thể trông giống nhau nhưng trên thực tế, có rất nhiều loại đàn violin khác nhau về kích cỡ, chất lượng, kiểu dáng.

Là một người đang ở giai đoạn đầu của việc chơi violin, sẽ rất hữu ích khi đọc các bài đánh giá này.

Ở đây, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn để giúp bạn, cho dù bạn là người mới bắt đầu chơi vĩ cầm hay trung cấp, có cân nhắc đến kinh tế và chất lượng của đàn vi-ô-lông.

 1. ⭕ Stentor: Stentor là một trong những thương hiệu violin nổi tiếng Stentor Music Co. Ltd. được thành lập vào đầu những năm 1960 bởi Michael Chapman Doughty và các thành viên khác trong gia đình ông. Nó đã phát triển từ những bước đầu rất nhỏ để trở thành nhà phân phối bán buôn nhạc cụ acoustic hàng đầu ở Anh. Công ty luôn chuyên về các loại nhạc cụ dây với trọng tâm là giáo dục. Năm 1990, Stentor chuyển đến cơ sở sở hữu tự do hiện tại ở Reigate. Vào tháng 12 năm 1995, năm kỷ niệm một trăm năm Stentor, Công ty đã mở một nhà máy công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn tại Taixing, Trung Quốc. Nhà máy sử dụng người dân địa phương làm đàn vĩ cầm Stentor, đàn cello và các nhạc cụ dây khác. Chúng được xuất khẩu sang hơn ba mươi quốc gia và nhãn hiệu Stentor đã được Công ty đăng ký tại tất cả các thị trường lớn trên toàn thế giới
 2. ⭕ Mendini: Mendini là một thương hiệu violin giá rẻ đến trung bình , rất lý tưởng cho người mới bắt đầu và những người còn ở trình độ thấp hơn .Chúng có thể được sản xuất tại nhà máy, nhưng các nhạc cụ mang tính kinh tế tốt thì thường tạo ra âm sắc có chất lượng trung bình.Violin Mendini được tạo ra với mong muốn của công ty là cung cấp các nhạc cụ có dây giá rẻ tốt cho các nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn mới chớm nở
 3. ⭕ Cecilio:  Không thể nào bỏ qua Cecilio trong danh sách những cây vĩ cầm tốt nhất cho người mới bắt đầu, vì họ là một trong những công ty vĩ cầm tốt nhất luôn sản xuất những cây vĩ cầm có giá tốt để bán.Những cây vĩ cầm Cecilio giành được tình cảm từ những người chơi vĩ cầm ở mọi cấp độ, với những chiếc đàn violin được làm thủ công và những cây vĩ chất lượng tốt nhất của họ.
 4. ⭕ Fiddlerman: Nhạc cụ Fiddlerman nổi tiếng ở Mỹ và đang đánh bật các đối thủ cạnh tranh của nó bởi vì các nhà sản xuất chỉ sản xuất những cây vĩ cầm tốt nhất trên thị trường.Fiddlerman – Pierre Holstein , tự mình quản lý và kiểm tra những cây vĩ cầm do họ sản xuất . Anh ấy là một người chơi dàn nhạc chuyên nghiệp với 40 năm kinh nghiệm
 5. ⭕ Luxury Violin: Được thành lập vào đầu những năm 1995. Du nhập từ các dòng đàn Châu Âu sau đó chuyển về các khu sản xuất Châu Á. Được các công ty con – nhập khẩu và chịu trách nhiệm sản xuất – Luxury có mức giá rẻ và trung bình dành cho người mới. Năm 2017 dòng đàn Vĩ Cầm này được Siêu Thị Đàn đưa về tỉnh lẻ và các tỉnh miền Trung Tây Nguyên. Với Form và mẫu mã đa dạng, là một lựa chọn cực kỳ tốt cho người mới hoặc người chơi kỳ cựu . Xem thêm thông tin thêm về Luxury Violin
 6. ⭕ Franz Hoffmann: Được sản xuất tại Trung Quốc, đàn vĩ cầm Franz Hoffmann được chế tác đẹp mắt, với âm sắc rực rỡ, đáng tin cậy. Những cây vĩ cầm cao cấp của họ được đảm bảo là những nhạc cụ có chất lượng tốt nhất trong tầm giá.Được nhiều người yêu thích, dòng violin dành cho người mới bắt đầu Franz Hoffmann là dòng độc quyền được quảng cáo tại SHAR. Có trụ sở tại Bắc Mỹ, SHAR Music là một cửa hàng vĩ cầm đáng tin cậy , vì vậy bạn có thể tin tưởng vào lời khuyên từ chuyên gia của họ.Họ làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng khách hàng không bao giờ bị ép phải mua thứ mà họ gọi là “VSO” hoặc “vật thể hình cây vĩ cầm”, mà là một cây vĩ cầm chất lượng.
 7. ⭕ Carlo Lamberti: Nếu bạn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn một chút cho cây đàn violin của mình thì Carlo Lamberti, cũng của SHAR music, là một lựa chọn tuyệt vời. Nhiều giáo viên vĩ cầm coi cây vĩ cầm Carlo Lamberti này là cây vĩ cầm tốt nhất cho học sinh trung cấp và cao cấp, và chúng tôi phải đồng ý.
 8. ⭕ Kennedy Violins

  Kennedy Violins , được thành lập bởi ông Joel Kennedy, một trong những đánh giá cho rằng nhiều học viên violin mới đang sử dụng Violin Shaped Object (VSO). Anh cảm thấy rằng những VSO này thực sự cản trở việc học chơi violin.

 9. ⭕ DZ Strad

  DZ Strad , còn được gọi là DZ America, là một nhà sản xuất vĩ cầm hàng đầu của Mỹ và cửa hàng âm nhạc cho các nhạc cụ bộ dây. Họ có nhiều loại vĩ cầm cổ điển và đương đại.

 10. ⭕ Cremona

  Đây là một trong những thương hiệu violin mà chúng tôi sẽ không bỏ qua danh sách vì khả năng chơi đáng chú ý của nó với mức giá rất kinh tế.

  Nhạc cụ Cremona được sản xuất tại Châu Á. Họ là những cây đàn violin của Trung Quốc, là một trong những thương hiệu violin đầu tiên trong số các nhà sản xuất violin lớn được nhập khẩu tại Mỹ.

  Cremona là một công ty từng đoạt giải thưởng được thành lập vào năm 1989, và nổi tiếng với việc sản xuất đàn violin chất lượng cao . Nó có thể hơi đắt đối với người mới bắt đầu nhưng nếu bạn muốn có một cây đàn violin trung cấp được đánh giá cao nhất, bạn sẽ không bao giờ sai lầm với Cremona.

 11. ⭕ Scott Cao

  Nếu bạn đang tìm mua một cây vĩ cầm có gắn tên nhà sản xuất , hãy cân nhắc mua một cây đàn Violin Scott Cao.

  Nhà sản xuất bậc thầy, Scott Shu-Kun Cao đã chế tác ra những nhạc cụ chất lượng hàng đầu và được các nhạc sĩ trên toàn thế giới yêu thích. Ông được coi là một trong những nhà sản xuất vĩ cầm đương đại xuất sắc nhất trên thế giới .

  Với danh tiếng như vậy, bạn có thể vô tư mua cây đàn cho người mới học được bán dưới tên của anh ấy sẽ có chất lượng cao nhất.

 12. ⭕ Yamaha

  Là một nhà sản xuất tất cả các loại nhạc cụ và là một trong những nhà sản xuất vĩ cầm đương đại tốt nhất, Tập đoàn Yamaha đã trở thành một cái tên quen thuộc vì quá nổi tiếng.

  Triết lý kinh doanh của Yamaha khẳng định rằng họ cam kết tạo ra sự phấn khích và cảm hứng văn hóa trên toàn thế giới để tạo ra âm nhạc.

 13. ⭕ Primavera

  Primavera là một thương hiệu vĩ cầm tốt dành cho những sinh viên mới bắt đầu hành trình chơi đàn violin của mình. Đàn violin Primavera thích hợp cho trẻ em và người mới bắt đầu .

  Chúng là một đẳng cấp trên các nhạc cụ giá rẻ cho người mới bắt đầu và đại diện cho giá trị xứng đáng với đồng tiền.

  Đàn violin Primavera rất phổ biến trong trường học và với các giáo viên dạy nhạc , đặc biệt là vì chúng có nhiều kích cỡ phù hợp với các học sinh khác nhau.

 14. ⭕ Knilling

  Knilling là thương hiệu đàn violin có chất lượng tương đối tốt với mức giá hợp lý, chắc chắn điều này sẽ rất tuyệt vời đối với những gia đình có hầu bao eo hẹp .

  Được sản xuất bởi nhiều thợ làm đàn trên khắp thế giới, họ bán các loại vĩ cầm khác nhau được chọn lọc và tích hợp dưới một tên thương hiệu.

  Đàn vĩ cầm được sản xuất chủ yếu ở Đức, Cộng hòa Séc và Romania với những loại gỗ chất lượng cao nhất. Knilling violin được biết đến với chất lượng và giai điệu của chúng .

 15. ⭕ Windsor

  Violin Windsor cung cấp một nhạc cụ chất lượng hợp lý cho những người có nguồn kinh tế eo hẹp và chủ yếu nhắm vào người mới bắt đầu học đàn và các sinh viên .

  Phần lớn các cây vĩ cầm của họ là sản xuất tại nhà máy, chỉ với một số ít Model được làm thủ công.

 

Trả lời